5 thời điểm bảo dưỡng xe Audi cần nhớ

5 Tháng Năm, 2020 - By Admin

Mannol Việt Nam nhận được nhiều câu hỏi từ các chủ sở hữu xe Audi về thời điểm cần mang xế yêu đi bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn ngay trong bài viết sau đây.

bao-duong-xe-audi
Thời điểm nào cần bảo dưỡng xe Audi?

Bảo dưỡng là công đoạn quan trọng mà các chủ xe Audi không nên bỏ qua để đảm bảo xe luôn trong tình trạng “sức khỏe” ổn định, đồng thời kéo dài tuổi thọ của các bộ phận trên xe. Nếu nhận thấy chiếc xe của mình có những dấu hiệu bất thường, bạn nên mang xe tới các garage sửa chữa ô tô uy tín để có thể kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời.

Để tránh tốn-tiền vào các chi phí sửa chữa không đáng có, bạn cần lưu ý 5 thời điểm dưới đây để mang xe đi bảo dưỡng đúng hạn. 

nen-dung-dau-nhot-loai-nao

1. Thời điểm bảo dưỡng và sửa chữa các chi tiết trên xe Audi

Bạn nên tham khảo cuốn sách hướng dẫn sử dụng xe của nhà sản xuất, kết hợp với điều kiện vận hành của xe để xác định thời gian nên mang xe Audi đi bảo dưỡng: 

bao-duong-xe-o-to

Tuy nhiên, nếu xe Audi của bạn phải di chuyển thường xuyên trong điều kiện khắc nghiệt, thời gian bảo dưỡng cần được rút ngắn lại. Bạn nên đặt lịch hẹn chăm sóc cho xe sớm hơn thời gian dự kiến để xe được “phục hồi” kịp thời.

2. Xuất hiện đèn báo Check trên tablo 

Các hệ thống thông minh được trang bị trên xe Audi có khả năng xác định các vấn đề xảy ra trên hệ thống và báo cho chủ sở hữu qua đèn báo. Nếu đèn báo lỗi báo sáng, bạn cần mang xe tới các gara sửa chữa Audi chuyên nghiệp để khắc phục kịp thời.

3. Phát tiếng động lạ khi vận hành

Hay các hiện tượng khác có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường như: kim loại gỉ sét, rò rỉ dầu nhớt,…

bao-duong-xe-o-to-tai-ha-noi

4. Động cơ vận hành không đạt đủ công suất

Sau một thời gian sử dụng xe, nếu bạn cảm giác nhấn chân ga không đạt được tốc độ mong muốn như ban đầu. Thì nguyên nhân có thể đến từ việc bạn sử dụng xe không đúng cách, hoặc các bộ phận trên xe đang gặp sự cố khiến xe không thể hoạt động như mong muốn.

Để tìm ra chính xác vấn đề, bạn cần kỹ thuật viên sửa chữa dày dạn kinh nghiệm trong việc sửa chữa dòng xe Audi “thăm khám” cho chiếc xe của bạn. Đồng thời gara cũng cần trang bị các thiết bị chẩn đoán hiện đại để có thể hỗ trợ việc chẩn đoán một cách chính xác. 

xe-Audi-nen-thay-dau-nao

5. Xe bị xuống cấp rất nhanh

Nếu nhận thấy xe bị xuống cấp nhanh, bạn cần nhanh chóng đưa xe của mình đến các gara sửa chữa chuyên nghiệp để có biện pháp khắc phục kịp thời. Tránh để lâu ngày khiến chi phí sửa chữa bị đội lên cao. 

Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể biết được thời điểm nào nên bảo dưỡng chiếc Audi của mình. Nếu còn vấn đề gì khúc mắc, bạn có thể gọi điện hoặc ghé thăm trực tiếp Mannol Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Mannol Việt Nam hân hạnh được đón tiếp quý khách!

GARA SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG MANNOL VIỆT NAM

Website: sct-mannol.vn

Hotline: 0835 95 95 95 – 08 1555 1999

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo