Chào mừng bạn đến với hệ thống đại lý của Mannol – thương hiệu dầu nhớt và phụ gia hàng đầu của Đức với hơn 3000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mannol hiện đã có mặt tại 92 quốc gia trên thế giới, chiếm tới 80% thị phần dầu nhớt tại Nga.

Công ty Cổ phần Ô tô Châu Âu tự hào là đại diện của thương hiệu dầu nhớt Mannol tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với sứ mệnh mang những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến đẳng cấp quốc tế đến với người tiêu dùng Việt. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý bạn để mang Mannol phủ khắp các vùng miền và đến tay nhiều người hơn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh “vàng”…

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn nằm ngoài tầm với của nhiều gia đình Việt. Chưa kể đến ô tô cũng trở thành các phương tiện giao thông chính phục vụ cho các ngành công nghiệp và dịch vụ ở nước ta. Đi cùng với đó, thị trường dầu nhớt và phụ gia bảo dưỡng xe trở thành mặt hàng thiết yếu mà chưa nhiều đơn vị kinh doanh tại Việt Nam khai thác. 

Chúng tôi gửi đến bạn lời mời hợp tác để lấp đầy khoảng trống thị trường này.

Tại sao bạn nên đi cùng chúng tôi?

Dầu nhớt và phụ gia Mannol có 2 điểm mạnh mà hầu như mọi nhà đầu tư đều thèm muốn:

 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời – đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ACEA, API trên mức mong đợi, được chứng nhận phù hợp bởi hơn 300 thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới.
 • Chính sách giá vô cùng cạnh tranh. 

Ngoài ra, Mannol Việt Nam luôn đưa ra chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho các Đại lý và Gara như sau:

A. Hỗ trợ về phát triển thị trường

Quý đại lý nhận được sự hỗ trợ về tuyển dụng nhân sự, chiến lược kinh doanh, đào tạo bán hàng…

 1. Nhận được sự hỗ trợ về giải pháp bán hàng, xâm nhập thị trường (với đại lý mới), tìm kiếm và chăm sóc khách hàng,…

B. Hỗ trợ về PR – Marketing

 1. Quý đại lý được hỗ trợ biển bảng, giá kệ, catalogue, tờ rơi, banner,… theo các chương trình của hãng.
 2. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của đại diện Mannol Việt Nam.
 3. Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Mannol Việt Nam.
 4. Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của đại diện Mannol Việt Nam.
 5. Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

C. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, các phương tiện hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

 1. Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do đại diện Mannol Việt Nam tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

D. Hỗ trợ về hàng hóa

 1. Đổi hàng

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp không còn hàng đổi, đại diện Mannol Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý làm việc với trung tâm bảo hành của đại diện Mannol Việt Nam.

2. Trả hàng

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho đại diện Mannol Việt Nam. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

3. Vận chuyển hàng hoá

 • Với đơn đặt hàng trên 05 (năm) tấn: Công ty sẽ giao hàng miễn phí tới kho chỉ định của Đại lý.
 • Với những đơn đặt hàng dưới 05 (năm) tấn: Công ty sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và được trừ trực tiếp trên từng sản phẩm khi Đại lý đặt hàng. Bảng giá hỗ trợ được đính kèm trong hợp đồng phân phối.

Với chính sách trên, chúng tôi đã giúp rất nhiều Đại lý và Garage trở thành đơn vị phân phối và bảo dưỡng xe dẫn đầu tại khu vực.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đừng ngần ngại gia nhập ngôi nhà chung của Mannol Việt Nam.

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

🏪 Công ty cổ phần ô tô Châu Âu

🏪 Địa chỉ: Số 1, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 08 1555 1999 

📧 Email: [email protected]