Mannol là thương hiệu hàng đầu tại Đức cung cấp các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia dành cho xe ô tô, xe máy, tàu biển, thiết bị nông và công nghiệp.

Mannol được thành lập từ năm 1991, có trụ sở tại thành phố Hamburg, Đức. Năm 2007 Mannol Germany sáp nhập cùng công ty UAB và trở thành tập đoàn SCT Lubricants. Sau 30 năm phát triển, Mannol đã có mặt tại 92 quốc gia, chiếm tới hơn 80% thị trường dầu nhớt của Nga và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao cấp, phù hợp sử dụng với mọi môi trường khắc nghiệt. Cụ thể, hệ thống sản phẩm của Mannol không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế API và ACEA. Chất lượng của Mannol được khẳng định trên thực tế với hơn 300 bằng chứng nhận phù hợp đến từ các hãng xe nổi tiếng như Daimler, VW, Audi, MAN, Volvo, Ford, BMW và General Motors.

Để có được điều này, Mannol đã áp dụng quy trình chọn lọc nguyên liệu đầu vào vô cùng khắt khe. Dầu gốc và phụ gia chỉ được tiếp nhận từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Quá trình xử lý nguyên liệu là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến cùng hệ thống tự động hóa từ khâu sản xuất cho đến đóng gói và kiểm tra, đảm bảo chất lượng đầu ra của các sản phẩm Mannol.

Công ty cổ phần ô tô châu Âu (Mannol Việt Nam) là công ty phân phối ủy quyền chính hãng của Mannol tại Việt Nam. Thành lập năm 2019, Mannol Việt Nam xác định sứ mệnh mang sản phẩm dầu nhớt và phụ gia cao cấp ở mức giá phải chăng đến tận tay người tiêu dùng Việt.