Deprecated: class-opengraph-image.php is deprecated since version WPSEO 14.0 with no alternative available. in /home/sct-mannol.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5059
GIỚI THIỆU - Mannol Việt Nam GIỚI THIỆU - Mannol Việt Nam
Deprecated: wpseo_opengraph đã bị loại bỏ từ phiên bản 14.0! Hãy sử dụng wpseo_frontend_presenters. in /home/sct-mannol.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5234
GIỚI THIỆU - Mannol Việt Nam

GIỚI THIỆU

19 Tháng Ba, 2020 - By Admin

Thành lập năm 1993, SCT Group (Sudheimer Car Technik – Vertriebs GmbH) luôn được coi là tập đoàn dẫn đầu về công nghiệp cơ khí tại Đức. Trải qua nhiều thập kỷ phát triển bền vững, SCT hiện đang có mạng lưới hơn 100 đối tác thương mại tại cả 5 châu lục trên thế giới. 

Cũng trong năm 1993, SCT cho ra đời thương hiệu Mannol, đưa tới thị trường xe hơi những sản phẩm phụ trợ cao cấp liên quan đến dầu máy, phụ gia và linh kiện. Các dòng sản phẩm Mannol đều đáp ứng tiêu chí chất lượng cao nhất của các tổ chức quốc tế như API, ACEA, JASO,… cũng như được khuyến nghị bởi hầu hết các hãng xe danh giá như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Lexus,… Để có được điều này, Mannol đã áp dụng quy trình chọn lọc nguyên liệu đầu vào vô cùng khắt khe. Dầu gốc và phụ gia chỉ được tiếp nhận từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Quy trình sản xuất từ xử lý nguyên liệu, pha chế cho đến đóng gói và kiểm tra đều được thực hiện bởi hệ thống tự động hóa tân tiến, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của các sản phẩm. Tất cả đều hướng đến đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng: công nghệ sản xuất HIỆN ĐẠI NHẤT & chất lượng sản phẩm TỐT NHẤT khi đến tay người tiêu dùng. 

Thấu hiểu nhu cầu và nỗi lo của khách hàng sau nhiều năm làm việc trong thị trường sửa chữa, Công ty cổ phần ô tô Châu Âu (Mannol Việt Nam) đã quyết tâm mang các sản phẩm thuộc thương hiệu Mannol về Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng hơn 150 dòng sản phẩm của Mannol sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chăm sóc xe hơi thiết yếu, loại bỏ đi tâm lý lo sợ về các sản phẩm kém chất lượng, không rõ thông tin và nguồn gốc hiện nay của khách hàng.

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo