Nguyên nhân dầu nhớt xe ô tô bị loãng

11 Tháng Năm, 2020 - By Admin

I. Những nguyên nhân chính khiến dầu nhớt ô tô bị loãng

nguyen-nhan-dau-nho-o-to-bi-loang

Nguyên nhân dầu nhớt ô tô bị loãng

II. Lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện thêm nhiều loại dầu nhớt dành cho ô tô từ đa dạng thương hiệu với mức giá thành khác nhau, nhưng để lựa chọn đúng loại dầu bôi trơn phù hợp, giá cả hợp lí vừa đảm bảo tính năng bảo vệ tốt nhất cho xe của mình thì không phải ai cũng biết.

Trên mỗi sản phẩm sẽ có các chỉ số về phẩm cấp nhớt  và độ nhớt khác nhau. Có nhiều cách để phân loại dầu nhớt như phân loại theo theo cấp độ nhớt (SAE), theo tính năng của dầu nhớt (API) hay theo công dụng mà nhà sản xuất công bố như: dầu đơn cấp, dầu đa cấp, dầu tổng hợp. Trên thi trường hiện nay cũng có nhiều thương hiệu dầu nhớt cạnh tranh nhau như Mannol, Total, Shell, Castrol, Motul… Trong đó Mannol của Đức là dầu nhớt đang được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội cũng như giá thành sản phẩm phù hợp.

Dau-nhot-mannol-7717-cho-xe-mercedes

Dầu nhớt Mannol chính hãng Đức dành cho xe Mercedes Benz

Với mỗi dòng xe. Hãng Mannol cũng không quên đầu tư những sản phẩm chuyên biệt nhằm tận dụng hết hiệu năng cho xe như với dòng xe Mercedes- Benz sẽ có Mannol 7717, dòng xe Hàn Quốc sẽ có Mannol 7713, hay Mannol 7715 cho xe Audi, VW,….Đối với các dòng xe đã chạy được thời gian dài, bạn có thể kết hợp thêm các phụ gia bảo dưỡng Mannol khác để tận dụng hết hiệu năng của động cơ

dau-nhot-mannol-oem-for-korean-cars

Dầu nhớt Mannol OEM for Korean Cars

Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo