Nhớt Mannol có tốt không? Ưu điểm dầu nhớt Mannol cho xe ô tô

1 Tháng Sáu, 2020 - By Admin

Nhớt Mannol có tốt không? Các sản phẩm nhớt Mannol nào đang được ưa chuộng trên thị trường. Cùng Mannolvietnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Mannol là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Đức được ưa chuộng bởi chất lượng và ưu điểm vượt trội. Công nghệ trong các sản phẩm của Mannol đã được khẳng định tại các cuộc đua tầm vóc quốc tế. Dầu nhớt Mannol có độ phủ sóng rộng rãi tại nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam.

dau-nhot-mannol-duoc-ua-chuong-tai-nhieu-quoc-gia

Dầu nhớt Mannol được ưa chuộng tại nhiều quốc gia

1. Giới thiệu chung về thương hiệu Mannol

Nếu bạn chưa biết thì Mannol là thương hiệu lớn từ ĐỨC do tập đoàn SCT sản xuất. Ngoài thế mạnh về tính năng của dầu nhớt Mannol, các sản phẩm phụ gia dành cho xe ô tô cũng rất đa dạng bao gồm phụ gia vận hành, phụ gia bảo dưỡng, phụ gia nội thất. Một số sản phẩm chuyên dụng như  phụ gia vệ sinh bầu lọc catalytic Mannol 9201, tẩy rửa kim phun xăng mannol 9981,… luôn là lựa chọn dành cho các dòng xe sang như Audi, BMW, Mercedes,….

mannol-nha-tai-tro-xe-cong-thuc-1

Mannol cũng được biết đến là nhà tại trợ cho các giải đưa công thức 1

Không quá khó hiểu khi mà các tay đua luôn cần sự tối ưu lớn nhất giúp xe có thể đạt công suất cao ngay từ lúc khởi động. Và Repsol đã thực sự làm được điều đó, không những thế, họ còn mang cả công nghệ này lên các sản phẩm của mình.

Nhớt Mannol có tốt không? Những ưu điểm vượt trội của dầu nhớt Mannol

Đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm từng sản phẩm dầu nhớt Mannol  và phụ đều đánh giá tốt về khả năng bơi trơn, chất lượng dầu và các chỉ số dầu đều đáp ứng các tiêu chuẩn dành cho từng dòng xe. Nếu bạn chưa từng sử dụng dầu nhớt Mannol đến từ Đức có thể tham khảo những ưu điểm dưới đây:

1/ Dầu Nhớt hàng đầu của Đức nhập khẩu nguyên đai , nguyên kiện về Việtnam (Chất lượng kiểm định khắc khe của Châu Âu nói chung và của Đức nói riêng)

2/ Được tất cả thương hiệu xe nổi tiếng thế giới chứng nhận (hơn 300 giấy chứng nhận của các hảng xe ) và khuyến cáo dùng như MERCEDES , BMW , MINI , LAND ROVER , JAGUAR , PORSCHE , HONDA , ACURA , VOLKSWAGEN VW , AUDI , SKODA , TOYOTA , LEXUS , KIA , MAZDA , HYUNDAI , FORD , VOLVO , RENAULT , CITROEN , PEUGEOT , MAN , SCANIA , CUMMINS , DETROIT DIESEL , MACK , DEUTZ …

2/ Nhớt cao cấp tạo ma sát tối thiểu . Ít tạo nhiệt xe ít nóng chạy vọt hơn .

3/ Tăng công suất động cơ . Xe chạy mạnh hơn cảm nhận rỏ rệt ngay khi thay nhớt …

4/ Tăng độ bền của động cơ . Tiết kiệm tiền và thời gian . Không cần sửa xe

5/ Tiết kiệm xăng dầu . Chạy mạnh hơn khi đã thay nhớt MANNOL (Hàng triệu người trên diễn đàn quốc tế đã sử dụng và công nhận )

6/ Rửa sạch Calamine cho máy . khói đen nhớt củ bị cháy đóng vào piston và soupapes và thành máy chỉ còn là dĩ vảng khi đã sử dụng qua nhớt MANNOL (nhớt sẽ không còn đen sau lần thứ 3 sử dụng nhớt MANNOL . Động cơ đã được rửa sạch nhờ phụ gia đặc biệt có chứa trong nhớt)

7/ Bảo vệ môi trường . Ít phát tán khí thải vì lượng xăng đã đốt hết (nhờ độ ma sát thấp)

8/ Bảo vệ động cơ . Khi ít ma sát là ít hao mòn . Đông cơ sẽ bền hơn tuổi thọ lâu hơn .

9/ Cây số sử dụng 2 lần . Không cần thay nhớt ở cây số củ mà sẽ kéo dài hơn 2 lần.

10/ Thương hiệu nổi tiếng quốc tế đã có trên 20 năm ở thế giới và chiếm hơn 80% thị trường khắc nghiệt ở NGA ( Hoạt động ở nhiệt độ âm -60 độ thường xuyên)

11/ Phân phối trên 92 quốc gia . SCT MANNOL phát triển không ngừng ( Research and Development – RD để đưa ra sản phẩm mới liên tục cập nhật công nghệ cao nhất , tốt nhất , mới nhất …)

Nếu bạn vẫn còn phân vân về vấn đề dầu nhớt mannol có tốt không và giá thành ra sao thì đó không phải là câu hỏi khó. Nhà sản xuất này đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới và họ rất biết cách tìm hiểu thị trường trước khi “đổ bộ”. Cụ thể, các sản phẩm của dầu nhớt Mannol sẽ được chia ra từng loại chuyên biệt cho từng dòng xe ô tô, xe motor và xe tải. Giá cho từng loại cũng rất đa dạng, đáp ứng từng phân khúc khách hàng.

Các sản phẩm dầu nhớt Mannol phổ biến

Dầu Nhớt Ô Tô Mannol O.E.M cho Mercedes Benz

dau-nhot-mannol-mercedes-benz-7717

Dầu nhớt Mannol OEM for Mercedes Benz

Dầu Nhớt Ô Tô O.E.M cho Renault Nissan

dau-nhot-mannol-oem-for-renault-nissan

Dầu Nhớt Ô Tô OEM cho Renault Nissan

Dầu Nhớt Ô Tô O.E.M cho Toyota Lexus

dau-nhot-mannol-oem-for-toyota-lexus

Dầu nhớt Mannol OEM for Toyota Lexus

Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo