Thay dầu nhớt Mannol cho xe Hàn Quốc Kia và Hyundai

7 Tháng Năm, 2020 - By Admin

Việc thay dầu nhớt định kỳ cho xe KIA và Hyundai nói riêng và dòng xe Hàn Quốc nói chung là một trong những bước quan trọng nhằm tăng hiệu năng vận hành cho động cơ

Chọn lựa sản phẩm dầu nhớt phù hợp sẽ giúp động cơ xe KIA và Hyundai chạy trơn tru và tăng tuổi thọ động cơ, loại bỏ cặn carbon. Vậy thời điểm nào phù hợp để thay dầu cho xe Kia và Hyundai? Và thay dầu loại nào tốt nhất. Hãy cùng Mannolvietnam tìm hiểu qua bài viết sau đây:

dau-goc-tong-hop-cho-xe=hyundai-va-kia

Dầu gốc tổng hợp là lựa chọn phù hợp cho động cơ xe Hyundai và Kia

I. Nên thay dầu nhớt nào cho động cơ xe Kia và Hyundai

Đối với hãng xe Kia vs Hyundai nói chung và dòng xe Hàn Quốc nói riêng, chúng ta nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng để đêm lại hiệu quả tối ưu. Đối với những ai chưa có kinh nghiệm, khi mang xe đi thay dầu, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn, đó là sử dụng dầu động cơ gốc tổng hợp hoặc dầu động cơ gốc khoáng. Câu trả lời chính là dầu gốc tổng hợp ” Synthetic “.
Đức là cái nôi của nền công nghiệp ô tô, là nơi khai sinh và đặt nền móng phát triển ngành ôtô thế giới. Và một điều tất yếu, các sản phẩm dầu nhớt của Đức đạt chất lượng rất cao, luôn được khuyến nghị sử dụng. Cái tên phải nhắc đến chính là MANNOL

thoi-diem-thay-dau-cho-xe-kia-va-hyundai

Thay dầu định kỳ cho xe Kia và Hyundai sẽ giúp xe vận hành trơn tru và bền bỉ

II. Ưu điểm của dầu nhớt Mannol

– Xe KIA MORNING 2018
– Xe KIA RIO
– Xe KIA CERATO ( K3 ) 2018
– Xe KIA RONDO
– Xe KIA OPTIMA (K5)
– Xe KIA QUORIS (K9)
– Xe KIA SORENTO 2018
– Xe KIA GRAND SEDONA– Xe KIA GRAND SEDONA

Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng cùng phụ gia ô tô sẽ giúp động cơ chống bị ăn mòn và làm sạch động cơ cùng khả năng chịu áp suất động cơ tốt và cải thiện hiệu quả nhiên liệu khi vận hành.

nhot-mannol-mang-lai-uu-diem-cho-xe-kia

Nhớt Mannol mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho dòng xe kia

III. Thời điểm nào nên thay dầu cho xe Kia, Hyundai

Câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào một vài yếu tố. Nếu xe o tô của bạn chạy hơn 170.000 km, thời gian thay dầu khoảng từ 5.000 đến 6.000 km mỗi lần. Ngược lại thì 3.000–4.000 km.
Bất kể loại dầu nào bạn chọn, điều bắt buộc là bạn phải thay dầu định kỳ theo khuyến nghị trong sổ tay của nhà sản xuất. Nếu bạn đi lâu mà không thay dầu, động cơ của bạn sẽ không hoạt động bình thường và cuối cùng dẫn đến hỏng hóc.

IV. Các sản phẩm dầu nhớt Mannol phù hợp với động cơ xe Hyundai vs Kia:

1. Mannol OEM 7713 for Korean Cars

Mannol 7713 O.E.M là loại dầu tổng hợp tiết kiệm nhiên liệu chuyên dụng dành riêng cho xe Hàn Quốc và động cơ hút khí tự nhiên hoặc tăng áp turbo.

  1. Bảo vệ động cơ khỏi bị mài mòn hiệu quả.
  2. Dầu gốc tổng hợp giúp động cơ khởi động nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi nhiệt độ xuống thấp.
  3. Dầu nhớt xe hơi Mannol OEM 7713 tương thích với mọi hệ thống xử lý khí thải.

2. Dầu Nhớt Ô Tô Mannol Special Plus

Mannol 7512 Sử dụng công nghệ Hydro Cracking loại bỏ những liên kết Hydro không có ích cho quá trình bôi trơn và chỉ giữ lại các gốc Hydro đồng nhất có tác dụng bôi trơn. Là công nghệ tiên tiến mà gần như chỉ có các sản phẩm từ Đức mới áp dụng.

3. Dầu Nhớt Ô Tô Mannol Energy Formula PD

Dầu nhớt Mannol Energy Formula PD là dầu tổng hợp HC cho động cơ xăng và diesel mới nhất, phù hợp sử dụng trên các dòng xe có bộ xử lý khí thải tiêu chuẩn khí thải Euro 4 hoặc 5. Dùng được cho cả động cơ chạy bằng khí tự nhiên và khí hoá lỏng.

Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo