Trở thành đại lý kinh doanh dầu nhớt – Vốn ít lợi nhuận cao

3 Tháng Sáu, 2020 - By Admin

Trở thành đại lý kinh doanh dầu nhớt mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển trước nhu cầu sử dụng và bảo dưỡng xe ô tô ngày càng cao. Với nhiều chủ sở hữu garage và startup đang muốn khởi nghiệp để bắt tay vào kinh doanh dầu nhớt nhưng chưa biết bắt đầu thế nào, bài viết chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý dầu nhớt của Mannol Việt Nam sẽ giúp các bạn có thêm một gợi ý về hình thức kinh doanh với số vốn ít nhưng lợi nhuận cao.

tro-thanh-dai-ly-kinh-doanh-dau-nhot

Dầu nhớt là một trong những mảng kinh doanh đang được quan tâm nhất hiện nay

I. Đại lý kinh doanh dầu nhớt hoạt động như thế nào?

Đại lý dầu nhớt là một doanh nghiệp nhỏ đứng ra nhận làm nhà phân phối chính thức bán lẻ sản phẩm của một thương hiệu sản xuất lớn hơn tại cửa hàng của mình. Một nhà sản xuất sẽ có nhiều đại lý khác nhau và phân cấp theo quy mô khác nữa. Trở thành đại lý ủy quyền, cửa hàng của bạn sẽ được chiết khấu từ chính thương hiệu.

Chọn phương thức kinh doanh phù hợp là tiền đề phát triển đại lý dầu nhớt

II. Đại lý kinh doanh dầu nhớt cần những yếu tố nào để thành công?

Khi kinh doanh trong lĩnh vực này, có 3 vấn đề quan trọng nhất mà các đại lý bán lẻ không nên bỏ qua, đó là:

1. Xác định vị trí kinh doanh dầu nhớt

Lựa chọn vị trí kinh doanh phù hợp là yếu tố quan trọng đối với một đại lý dầu nhớt. Theo đó, bạn nên cân nhắc vị trí đặt cửa hàng có mật độ dân cư như thế nào và phương tiện xe máy quanh vùng có cao hay không – những con số này sẽ phần nào cho bạn biết nhu cầu của thị trường để quyết định vị trí kinh doanh phù hợp.

Tiếp đó, hãy chọn mặt bằng kinh doanh sao cho phù hợp nhất với quy mô và hình thức kinh doanh mà bạn muốn. Đồng thời có thể tiếp cận được tối đa lượng khách hàng mục tiêu muốn hướng đến.

Gara-dai-ly-kinh-doanh-dau-nhot-can-lua-chon-vi-tri-thuan-loi

Garage và đại lý kinh doanh dầu nhớt nên lựa chọn vị trí thuận lợi

2. Xác định phân khúc thị trường

Việc xác định phân khúc thị trường sẽ giúp các đại lý dầu nhớt dễ dàng tìm ra nhà phân phối sản phẩm chất lượng và giá cả kinh doanh hợp lý nhất để phát triển cửa hàng. Sản phẩm chủ lực được yêu mến sẽ giúp việc sale ổn định và phát triển.

dai-ly-kinh-doanh-dau-nhot-xac-dinh-phan-khuc-thi-truong

Đại lý kinh doanh dầu nhớt cần xác định phân khúc thị trường

3. Lựa chọn nhà phân phối dầu nhớt tốt

Nguồn hàng dầu nhớt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều kiện để thu hút và giữ chân khách hàng đến với đại lý. Với mỗi sản phẩm dầu nhớt sẽ có mẫu mã và giá thành khác nhau theo thương hiệu. Việc lựa chọn nhà phối phối dầu nhớt uy tín sẽ cho bạn mức chiết khấu cao với chính sách ưu đãi dành cho đại lý.

DẦU NHỚT MANNOL CHÍNH HÃNG ĐỨC

dai-ly-phan-phoi-dau-nhot-Mannol

Sản phẩm dầu nhớt Mannol dành cho garage và đại lý phân phối

dai-ly-phan-phoi-dau-nhot-mannol

Sản phẩm dầu nhớt Mannol dành cho garage và đại lý phân phối

PHỤ GIA BẢO DƯỠNG, VẬN HÀNH, NỘI THẤT MANNOL

phu-gia-mannol-cho-dai-ly-phan-phoi

Phụ gia Mannol dành cho garage và đại lý phân phối

phu-gia-mannol-cho-gara-dai-ly-phan-phoi

Phụ gia Mannol cho đại lý phân phối

III. Lý do nên kinh doanh dầu nhớt Mannol

Mannol là thương hiệu hàng đầu tại Đức cung cấp các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia dành cho xe ô tô, xe máy, tàu biển, thiết bị nông và công nghiệp.

Sau 30 năm phát triển, Mannol đã có mặt tại 92 quốc gia, chiếm tới hơn 80% thị trường dầu nhớt của Nga và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao cấp, phù hợp sử dụng với mọi môi trường khắc nghiệt.

Chất lượng của Mannol được khẳng định trên thực tế với hơn 300 bằng chứng nhận phù hợp đến từ các hãng xe nổi tiếng như Daimler, VW, Audi, MAN, Volvo, Ford, BMW và General Motors.

nha-phan-phoi-dau-nhot-mannol-vietnam

Nhà phân phối dầu nhớt Mannol Vietnam

IV. Những ưu đãi từ nhà phân phối dầu nhớt Mannolvietnam

Trước thị trường dầu nhớt đầy tính cạnh tranh, sự khác biệt sẽ làm nổi bật cửa hàng và gây ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng. Với sự đồng hành của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội khai thác triệt để tiềm năng kinh doanh ngành hàng hấp dẫn này. Vì lợi thế của chúng tôi là:

tro-thanh-dai-ly-kinh-doanh-dau-nhot-von-it-loi-nhuan-cao

Trở thành đại lý kinh doanh dầu nhớt – Vốn ít lợi nhuận cao

Bài viết vừa chia sẻ những thông tin hữu ích trong việc kinh doanh dầu nhớt. Những đại lý trong tương lai đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhà phân phối dầu nhớt Mannolvietnam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua và trở thành đại lý dầu nhớt Mannol ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tuyệt vời!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: sct-mannol.vn

Hotline: 097 107 1499 – 08 1555 1999

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 3, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết mới

Danh mục sản phẩm

MẠNH MẼ BỨT TỐC

Tìm gara gần nhất cho bạn
Chat Facebook
Chat Zalo